Pop-up div Successfully Displayed

This div only appears when the trigger link is hovered over. Otherwiseit is hidden from view.

DANH MỤC

Techca chính thức giới thiệu máy lọc nước và máy lọc không khí Honeywell tại VietBaby Fair 2018

Lần đầu tiên, khách hàng được quan sát cận cảnh và trải nghiệm sản phẩm Máy lọc nước và Máy lọc không khí thông minh thương hiệu Mỹ của Tập đoàn Honeywell do Công ty Techca phân phối chính thức tại Việt Nam thông qua Triển lãm Quốc tế Sản phẩm, Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ & Trẻ em - VietBaby Fair 2018 (31/5 - 3/6/2018 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn - SECC, Q7).
Ô nhiễm môi trường, trong đó ô nhiễm không khí và nhiễm khuẩn nguồn nước, đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng sống của các gia đình Việt Nam.

Trước thực trạng đó, các sản phẩm Máy lọc nước và Máy lọc không khí của Honeywell tại triển lãm lần này nhận được sự quan tâm đặc biệt và tin dùng của phần lớn khách hàng bởi sản phẩm không những được bảo chứng của Tập đoàn Honeywell - tập đoàn thuộc Top 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới do tạp chí Fortune bình chọn, mà còn hoàn toàn chinh phục khách hàng do sở hữu các tính năng thông minh, tiên tiến nhất cùng kiểu dáng rất trang nhã, tinh tế và sang trọng, phù hợp với mọi không gian nội thất gia đình bạn.Máy lọc nước Honeywell tích hợp hệ thống lọc thông minh 3-5 bước từ Hoa Kỳ với nhiều lựa chọn đa dạng về công nghệ lọc (UF, RO), giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, tạp chất, bùn cặn, clo dư và các kim loại nặng có trong nguồn nước, đồng thời khử màu, khử mùi đem lại nguồn nước uống tinh khiết và an toàn nhất, đặc biệt cho các gia đình có trẻ nhỏ.


Khách hàng trải nghiệm máy lọc không khí Honeywell tại gian hàng Techca

Máy lọc không khí Air Touch của Honeywell sử dụng công nghệ lọc đa lớp, trong đó nổi bật là màng lọc HiSivTM được cấp bằng sáng chế của Mỹ, giúp lọc sạch trên 99% các hợp chất độc hại formaldehyde và TVOC ngay cả trong môi trường có độ ẩm cao. Sản phẩm cũng loại bỏ trên 99% bụi siêu nhỏ PM2.5, tóc, lông vật nuôi và các chất gây dị ứng, mang đến bầu không khí trong lành, tươi mát cho không gian sống. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm lọc không khí cho ô tô, kết hợp giữa màng lọc HEPA và than hoạt tính, mang đến chuẩn mực lọc bụi và khử khuẩn mới cho xế hộp.Đặc biệt, để khách hàng có cơ hội sử dụng sản phẩm, Techca đã phối hợp với Ban tổ chức triển lãm thực hiện chương trình bốc thăm trúng thưởng cho 4 khách tham quan may mắn nhất trong 4 ngày diễn ra. Theo đó mỗi khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được 1 máy lọc nước Honeywell. Tổng trị giá giải thưởng lên tới 50 triệu đồng.
Khách hàng trúng thưởng máy lọc nước Honeywell tại triển lãm

Triển lãm đã kết thúc thành công tốt đẹp và Công ty Techca cũng đã đạt được kỳ vọng và hiệu ứng mạnh mẽ trong lần đầu tiên giới thiệu hai dòng sản phẩm Máy lọc nước và Máy lọc không khí Honeywell tại thị trường trong nước. Nhiều đơn hàng đã được xúc tiến ngay tại triển lãm là một bước khởi đầu đầy thuận lợi để Techca tiếp tục phát triển sản phẩm trên khắp Việt Nam trong thời gian tới.