Pop-up div Successfully Displayed

This div only appears when the trigger link is hovered over. Otherwiseit is hidden from view.

DANH MỤC

Công nghệ UVGI

CÔNG NGHỆ UVGI ĐỘC QUYỀN VÀ TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

Air Sniper là máy diệt khuẩn làm sạch không khí đầu tiên ứng dụng công nghệ UVGI (khử trùng bằng tia cực tím) với bóng đèn UV công suất lớn 18W và 36W kết hợp xúc tác quang hóa PCO được cấp bằng sáng chế tại Canada tiên tiến nhất hiện nay.
 
Hầu hết các máy lọc không khí trên thị trường hiện nay chỉ có khả năng giữ lại các tác nhân gây hại mà không thể tiêu diệt chúng. Với công nghệ kết hợp UVGI và xúc tác quang hóa PCO, Air Sniper có khả năng tiêu diệt đến 99,9% các tác nhân và vi sinh vật gây hại trong không khí.
 

UVGI (Ultraviolet Germicidal Irradiation) - Khử trùng bằng tia cực tím

Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) sáng chế độc quyền tia UV tầng sóng 180nm lên 254nm. Với tầng sóng 254nm, tia UV hoàn toàn không gây hại cho con người và tầng ôzôn. Năm 2008, hai nhà tiến sĩ khoa học người Canada David Day và Bernie Deschner, dựa trên phát minh của NASA đã chế tạo ra bóng đèn UV có tầng sóng 254nm được cấp bản quyền sáng chế. Năm 2016, công ty Alpine Innovative Research đã mua lại bản quyền sáng chế của hai khoa học gia này để sản xuất độc quyền bóng đèn UV công suất lớn 18 watt và 36 watt không sản sinh ôzôn và không mùi, đang được sử dụng trên máy diệt khuẩn làm sạch không khí Air Sniper.

Công nghệ sử dụng bức xạ tia cực tím có bước sóng tối ưu an toàn cho con người và tầng khí quyển 254nm với bóng đèn UV công suất lớn 18W và 36W độc quyền giúp phá hủy hoàn toàn acid nucleic của bất kỳ vi sinh vật nào (vi khuẩn, virus, mầm bệnh, bào tử nấm mốc…), làm cho cấu trúc DNA của chúng bị phá vỡ, làm bất hoạt hoặc giết chết chúng.PCO - Xúc tác quang hóa PCO (Photocatalytic Oxidation)

Bức xạ tia UV kết hợp bộ lọc gồm 4 tấm quang hóa được cấp bằng sáng chế, làm bằng thép không gỉ với chất siêu xúc tác Titan Dioxit-TiO2 cấu trúc tinh thể anatase ở cấp độ nanomet tạo thành một quá trình xúc tác quang hóa vô cùng mạnh mẽ và rộng lớn, tối ưu hiệu quả diệt khuẩn làm sạch không khí, đồng thời loại bỏ tất cả các hợp chất hữu cơ bay hơi có hại VOCs và khử mùi.