1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Mục đích thu thập thông tin của công ty chúng tôi là nhằm tương tác với khách hàng, tư vấn và giải đáp những vấn đề thắc mắc của họ khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của công ty. Bên cạnh đó còn giúp cho chúng tôi có thể thay đổi, cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm, website khi phục vụ cho khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty Techca. Ngoài ra, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của công ty trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần Techca

Địa chỉ: B5 – B6 Khu Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Email: techcavn@gmail.com

Số điện thoại: (028) 22.533.779

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quý khách có quyền liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email tới techcavn@gmail.com hoặc qua khung cửa sổ chát trên website để được tiếp cận, xóa bỏ và (hoặc) chỉnh sửa, cập nhật dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi nghiêm túc đảm bảo sự riêng tư và tính bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng. Không sử dụng, chuyển giao hay tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba nào khác khi không được sự đồng ý của quý khách. Trong trường hợp bất khả kháng như bị hacker tấn công, chúng tôi sẽ thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời.