Pop-up div Successfully Displayed

This div only appears when the trigger link is hovered over. Otherwiseit is hidden from view.

DANH MỤC

Lọc vòi sen Paragon HSF-1

: 1.550.000 đ
Bộ lọc nước vòi tắm Paragon HSF-1 được nhập khẩu từ Mỹ ( MADE - IN - USA ) mang tới sự tiện nghi tối đa, mang lại khả năng bảo vệ sức khoẻ, và làn da đẹp cho người dùng

MÔ TẢ

Bộ lọc nước vòi tắm Paragon HSF -1 là thương hiệu của Mỹ, với uy tín thương hiệu trên toàn cầu, cùng 30 năm kinh nghiệm chuyên về công nghệ lọc nước, bộ vòi lọc nước Paragon HSF - 1 được chăm chút từng chi tiết, nhầm mang lại nguồn nước sinh hoạt đạt chuẩn cho gia đình từ đó mang lại sức khỏe , trẻ trung và sức sống mới cho người dùng. Với giải pháp đa dạng cùng kinh nghiệm phục vụ hàng triệu gia đình, Paragon cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

TÍNH NĂNG

Bộ lọc vòi sen tắm HSF - 1 sử dụng công nghệ KDF 55 ( American Quality ) đảm bảo chất lượng chuẩn Mỹ. Với thiết kế nhỏ gọn mang tới sự tiện nghi tối đa cho người dùng.
Bộ lọc vòi sen tắm HSF - 1 loại bỏ được kim loại nặng, nhầm tránh kim loại hấp thụ của da, tóc và hệ thống nội tiết. Nước tắm nóng làm bóc hơi các thành phần tròng nước, trong đó có Clo. Clo ở dạng hơi dễ dàng thâm nhập vào cơ thể qua hệ hô hấp hoặc qua da gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Loại bỏ chất có hại như Clo, họp chất Clo, Flo dư. Làm mềm nước hơn. Giúp tinh thần thoải mái hơn khi tắm...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Nguyên Liệu và Công Nghệ: USA.
- Chi phí vận hành: Không.
- Công nghệ DAMM ( dual action mixed media).Là cơ chế DAMM kết họp giữa than hoạt tính (GAC) và họp chất KDF55® .
- Than hoạt tính giúp phát huy hiệu quả hấp thụ đối với các hóa chất có hại và cặn bẩn. KDF 55® thúc đẩy quá trình oxy hóa ( redox) giúp loại bỏ kim loại nặng, Clo, Flo, các VOC và giảm thiểu virut, vi khuẩn.
=> Paragon HSF - 1 rất tốt cho làn dan đẹp...

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI