ĐỐI TÁC

Công ty Cổ phần Techca tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền Máy diệt khuẩn làm sạch không khí Air Sniper và Máy lọc nước giữ khoáng chất Mountain Fresh Canada tại Châu Á và Việt Nam là thị trường đầu tiên.

CÔNG TY ALPINE INNOVATIVE RESEARCH – AIR

Máy diệt khuẩn và làm sạch không khí Air Sniper là sản phẩm của công ty Alpine Innovative Research (AIR), thuộc tập đoàn Innovative Manufacturing Source (IMS).

Ra đời năm 2004 tại khu công nghiệp Foothills, phía đông nam thành phố Calgary, Alberta, Canada, IMS là một tập đoàn lớn của Canada thống trị trong ngành công nghiệp điện tử. Những sản phẩm của IMS được phân phối toàn thế giới.

 

Air_sniper

Đội ngũ IMS, Canada

Nhà máy sản xuất của IMS, Canada

Được thành lập vào tháng 1/2016, công ty Alpine Innovative Research – AIR, chuyên phát triển các dòng sản phẩm Máy diệt khuẩn làm sạch không khí Air Sniper tại khu vực Bắc Mỹ và châu Á. Việt Nam là thị trường đầu tiên trong khu vực châu Á phân phối các sản phẩm Air Sniper.

                         

Training và sản xuất Máy lọc không khí Air Sniper tại nhà máy, Canada.

Nhà máy sản xuất IMS và Air Sniper tại Canada.

Nhà máy sản xuất IMS và Air Sniper tọa lạc trong khuôn viên 45.000 ft2, tương đương khoảng 4.180 m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

CÔNG TY MOUNTAIN FRESH CANADA

Với niềm đam mê không ngừng là mang lại nguồn nước sạch và tươi mát mỗi ngày đến với mỗi nhà, Mountain Fresh Canada Ltd. là một công ty có uy tín lâu đời tại thành phố Calgary, Alberta, Canada được thành lập năm 1980. Máy lọc nước giữ khoáng chất Mountain Fresh Canada được lấy cùng tên với công ty.

Với ý tưởng tạo ra một hệ thống làm sạch nước qua các bộ lọc bằng carbon chất lượng cao, sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm với nhiều thành phần và vật liệu khác nhau từ các hãng sản xuất khác nhau trên thế giới nhưng vẫn chưa tìm được loại vật liệu nào đáp ứng được các chuẩn mực khắt khe do chính mình đặt ra, Mountain Fresh Canada Ltd. đã quyết định tự sáng chế các bộ lọc nước.

Năm 1995, Mountain Fresh Canada Ltd đã mua loại than hoạt tính (được tráng bạc) trên thị trường để chế tạo thành bộ lọc than hoạt tính, kết hợp với hai bộ lọc trước đây 0.4 và 0.2 micron, để cho ra đời hệ thống lọc nước 3 bộ lọc được cấp bằng sáng chế Mountain FreshTM , đảm bảo mang lại nguồn nước sạch tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

 Theo thống kê của hãng, đến nay hơn 12.000 máy lọc nước Mountain Fresh Canada được tiêu thụ tại Canada. Và hơn 500 công ty lớn tại nước sở tại đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm mỗi ngày từ nhiều năm nay.

Công ty Mountain Fresh Canada đạt Chứng nhận 25 năm doanh nghiệp đạo đức và đáng tin cậy

Page_doitac

Mountain Fresh Canada Ltd. tự hào được Tổ chức Kinh doanh Đáng tin cậy BBB (Better Business Bureau) cấp Chứng nhận 25 năm doanh nghiệp đạo đức và đáng tin cậy năm 2013.

Chứng nhận tín nhiệm dành cho doanh nghiệp của Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy BBB đảm bảo và cam kết về uy tín của các doanh nghiệp đối với khách hàng khi luôn tuân thủ chính sách kinh doanh công bằng và trung thực với các tiêu chuẩn khắt khe về đạo đức và hành vi kinh doanh.

Chứng nhận tín nhiệm dành cho doanh nghiệp của Tổ Chức Kinh Doanh Ðáng Tin Cậy BBB (Better Business Bureau) được xem như 1 danh hiệu về uy tín trong kinh doanh. 

Đạt tiêu chuẩn của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và  Tiêu chuẩn ISO 9001:2008